รับซื้อกระเพาะปลา กิโลกรัมละสิบล้าน++ แบบไหนราคาแพง เช็คราคาได้ที่นี่

กระเพาะปลาคือ? มาจากปลาอะไร ?

เรามาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการรับซื้อกระเพาะปลากันแบบสั้นๆ เข้าใจง่ายๆ กันครับ … กระเพาะปลา (Fish maw) หรือที่ในภาษาจีนเรียกว่า หื่อเผีย แท้จริงแล้วคือส่วนที่เป็นถุงลมของปลา ซึ่งชาวจีนมีความ เชื่อกันว่ามีสรรพคุณทางยาช่วยบำรุงเลือดบำรุงร่างกาย  และคนโบราณยังนิยมให้สตรีทานบำรุงหลังคลอดเพื่อช่วยฟื้นฟูร่างการอีกด้วย โดยกระเพาะปลาเก่าส่วนใหญ่มีที่มาจากชาวจีนที่มาตั้งรกรากในเมืองไทยได้นำติดตัวมาด้วยหรือได้สั่งซื้อเข้ามาในเมืองไทยตั้งแต่ในอดีตและตกทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน

รับซื้อกระเพาะปลา
รับซื้อกระเพาะปลา

รับซื้อกระเพาะปลาเก่าแบบไหน ? มีกี่แบบ ? ราคากระเพาะปลาเก่า ราคาเท่าไหร่ ?

กระเพาะปลาเก่า มีที่มาจากปลาหลากหลายสายพันธุ์  ซึ่งราคากระเพาะปลา ขึ้นอยู่กับว่าเป็นสายพันธุ์ปลาชนิดไหน โดยทางร้านจะรับซื้อกระเพาะปลาที่มาจากปลาเมี้ยน ซึ่งเป็นกระเพาะปลาที่มีราคาสูง มีราคาตลาดตั้งแต่กิโลกรัมละหลักหมื่น-หลักแสนบาทขึ้นไป  โดยแบบที่มีราคาแพงที่สุดเรียกว่า กิมจี๊  ซึ่งเหตุที่กระเพาะปลากิมจี๊มีราคาแพงที่สุดนั้น เพราะปลาดังกล่าวอาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึก หายากมาก และมีความเชื่อกันว่าเป็นปลาที่สูญพันธุ์ไปแล้ว โดยราคารับซื้อกระเพาะปลาเก่ากิมจี๊ สนนราคาตั้งแต่กิโลกรัมละหลักล้านจนถึงสิบกว่าล้านบาท

ราคากระเพาะปลา
ตัวอย่างรับซื้อกระเพาะปลา

สรุป

กระเพาะปลาเป็นของที่อยู่คู่กับชีวิตชาวจีนมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งชาวจีนถือว่าเป็นของมีค่ามีราคามาตั้งแต่อดีต  โดยการขายและรับซื้อกระเพาะปลาในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายมาก เพียงแค่ส่งรูปให้เราตรวจสอบว่าเป็นปลาชนิดใด มีราคาหรือไม่ ถ้าเราสนใจ เราไปรับซื้อถึงที่บ้านได้ทั่วประเทศ บางทีกระเพาะปลาที่อยู่เก่าในบ้านมานาน อาจเปลี่ยนเป็น เงินหลายหมื่น-หลายล้าน ได้นะครับ

ร้านศิลปะไทย รับซื้อกระเพาะปลาเก่าให้ราคาสูงที่สุด เพื่อส่งต่อให้กับนักสะสมในประเทศจีน เรารับซื้อเองโดยตรงไม่ต้องผ่านนายหน้า ไม่กดราคา ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านก่อนขายด้วยความจริงใจ รับซื้อทั่วประเทศ ซื้อจริง จ่ายจริง ไม่จำกัดจำนวน และจ่ายเงินสดให้ทันทีตอนซื้อขาย คลิก Link ด้านล่างเพื่อส่งรูปครับ

รับซื้อกระเพาะปลาเก่า

ตัวอย่างรับซื้อกระเพาะปลาเก่า